Đăng ký  |  Đăng nhập
Hãy hành động với "Năm văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động" - EVN NPC Vì sự phát triển cộng đồng
 
Diễn tập Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, xử lý nhanh sự cố và diễn tập an toàn năm 2018
 
2018-05-28 14:12:00

Trước những thông tin dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương năm 2018 tình hình thời tiết sẽ vẫn tiếp tục diễn biến khó lường. Cùng với chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) của Tổng công ty điện lực miền Bắc về chuẩn bị các phương án thực hiện PCTT, TKCN và đối phó với các tình huống bất thường năm 2018.

Để chủ động đối phó và giảm thiểu thiệt hại gây ra trước diễn biến bất thường về thời tiết năm 2018, đồng thời trang bị những kỹ năng xử lý sự cố trong mọi tình huống cho CBCNV và để thực hiện tốt công tác PCTT&TKCN trong toàn Công ty, ngày 25/5/2018 Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) đã tổ chức diễn tập phương án PCTT&TKCN, xử lý nhanh sự cố và diễn tập an toàn năm 2018 cấp Công ty.

Buổi diễn tập diễn ra tại Trạm Biến áp 110kV Minh Hải (E28.13), do Chi nhánh LĐCT Hưng Yên quản lý thuộc Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc (NGC) -  Tới dự và chỉ đạo trực tiếp buổi diễn tập, có ông Nguyễn Danh Đức - Phó Giám đốc, Trưởng ban chỉ huy PCTT & TKCN của NPCETC và đại diện Tổng Công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) có Ông Đàm Quang Hưng - Phó trưởng Ban An toàn.