Đăng ký  |  Đăng nhập
Hãy hành động với "Năm văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động" - EVN NPC Vì sự phát triển cộng đồng
 
Công ty Điện lực Hà Nam tổ chức diễn tập PCTT & TKCN năm 2017 tăng cường công tác phòng chống, khắc phục và giảm nhẹ thiên tai
 
2017-05-26 07:28:11

 Nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) trong toàn Công ty đồng thời nâng cao trình độ tổ chức, chỉ huy, năng lực xử lý các tình huống và phối hợp hành động từ cấp lãnh đạo Công ty đến các Phòng ban, Điện lực, phân xưởng trực thuộc với các đơn vị liên quan trong việc ứng phó khắc phục các tình huống sự cố lưới điện trong mùa mưa bão khi có thiên tai xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản. Đảm bảo nhanh chóng khôi phục nguồn điện phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của nhân dân. 

Ngày 23/5/2017  Công ty Điện lực Hà Nam đã tổ chức diễn tập phương án PCTT&TKCN năm 2017 tại trạm bơm Kim Thanh thuộc khu vực Điện lực Thanh Liêm.
 
 
Đ/c: Bùi Xuân Thành – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam
chỉ đạo tại buổi diễn tập PCTT & TCKN năm 2017
 
Tham dự và chỉ đạo buổi diễn tập có đồng chí: Bùi Xuân Thành – Phó Giám đốc – Trưởng ban PCTT & TKCN Công ty Điện lực Hà Nam và các đ/c là Trưởng, phó, các chuyên viên các phòng: ATLĐ – Kỹ thuật – Điều độ, các đ/c Giám đốc, PGĐKT, TP KT-KH-AT, KTV AT chuyên trách, Đội trưởng của các Điện lực, Phân xưởng trực thuộc  đến tham dự, tổ chức thực hiện diễn tập thực địa Phương án phòng chống lụt bão và khắc phục hậu quả thiên tai năm 2017 cấp Công ty. 
 
Tình huống giả định cho đợt diễn tập là cơn bão đã đổ bộ trực tiếp vào địa phương, gây thiệt hại cho lưới điện khu vực trong đó có lưới điện của Điện lực Thanh Liêm quản lý. Do ảnh hưởng của mưa bão lớn gây sấm sét làm cháy 3 pha chì cao thế và máy biến áp dầu tại TBA 630kVA tại Bơm Kim Thanh. Trước tình hình trên, Điện lực Thanh Liêm đã bám sát tình huống giả định đề ra, khẩn trương triển khai phương án xử lý tại chỗ xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, phối kết hợp với các đơn vị liên quan huy động phương tiện, vật tư, bố trí lực lượng phù hợp của đơn vị tập trung giải quyết sự cố một cách nhanh chóng, an toàn, kịp thời khắc phục hậu quả do bão gây ra, các tình huống sự cố đã được giải quyết  kịp thời và cấp điện trở lại phục vụ nhân dân.
 
Ngô Thanh Tùng - PC Hà Nam
 
 
Tin cùng thư mục :
Tin cảnh báo lũ trên thượng lưu hệ thống sông Hồng - Thái Bình, lũ quét và sạt lở đất vùng núi phía Bắc
Công điện thượng khẩn của EVN về chủ động phòng chống, hạn chế thiệt hại do thiên tai
Điện lực Nghĩa Lộ (PC Yên Bái):Khắc phục xong vị trí cột điện cuối cùng bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ
Công điện khẩn về phòng, chống mưa lũ
Tập trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ tại Mường La, Sơn La
Công ty Điện lực Sơn La khắc phục hậu quả mưa lũ
PC Yên Bái: Điện lực Nghĩa Lộ nhanh chóng khắc phục hậu quả trận lũ quét lịch sử
Áo cam điện lực bên dân sau lũ quét, lũ ống Mường La, Mù Cang Chải
EVNNPC: Tổng hợp tình hình thiệt hại và khắc phục sự cố do mưa lũ tuần từ 31/07- 06/08/2017 tại Sơn La, Yên Bái (đến 15h ngày 06/08/2017)
EVNNPC: Tổng hợp tình hình thiệt hại và khắc phục sự cố tuần từ 31/07- 06/08/2017 tại Sơn La, Yên Bái (đến 19h ngày 04/08/2017)
Top  |  Home