Đăng ký  |  Đăng nhập
Hãy hành động với "Năm văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động" - EVN NPC Vì sự phát triển cộng đồng
 
Trung tâm Chăm sóc khách hàng tổ chức “Huấn luyện kiến thức, nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” năm 2018
 
2018-06-22 14:25:24
Thực hiện kế hoạch triển khai tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2018 tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng. Từ ngày 13/6/2018 đến ngày 16/6/2018 Trung tâm Chăm sóc khách hàng đã phối hợp với Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công An  tổ chức lớp “Huấn luyện kiến thức, nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” để tổ chức phổ biến hướng dẫn về Luật phòng cháy và chữa cháy, Nghị định số 83/2017/NĐ-CP ngày 18/7/2017 của Chính phủ nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực tế cho đội phòng cháy, chữa cháy cơ sở và các Cán bộ nhân viên, Giao dịch viên thuộc Trung tâm Chăm sóc khách hàng.
 
Phát biểu khai mạc lớp huấn luyện, Ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm đã quán triệt Cán bộ nhân viên về ý thức, trách nhiệm đối với công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trung tâm cũng như trách nhiệm của Cán bộ nhân viên, Giao dịch viên trong việc yêu cầu phải nắm vững các kỹ năng, kiến thức, cứu nạn, cứu hộ để thực hiện tốt các quy định của pháp luật trong công tác phòng cháy, chữa cháy. 
 
Lớp huấn luyện đã được các cán bộ, chiến sỹ thuộc Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công an hướng dẫn, huấn luyện cả về lý thuyết cũng như tổ chức thực hành với một số tình huống giả định trên các trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn... tại khu vực làm việc. 
 
 
 
Đây là chuyên đề huấn luyện định kỳ hàng năm của Trung tâm Chăm sóc khách hàng nhằm bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, kỹ năng cứu nạn cứu hộ cho Đội phòng cháy, chữa cháy và Cán bộ nhân viên trong Trung tâm. Qua đó, nâng cao được kiến thức và kỹ năng thực hành cho đội phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của đơn vị đồng thời bổ sung thêm những kiến thức cho lực lượng Giao dịch viên để sẵn sàng tư vấn, giải đáp khi khách hàng có yêu cầu gọi về Tổng đài.
 
Trung tâm CSKH. NPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home