Đăng ký  |  Đăng nhập
Hãy hành động với "Năm văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động" - EVN NPC Vì sự phát triển cộng đồng
 
Ban Quản lý dự án lưới điện – NPC Tổ chức tập huấn và diễn tập phòng cháy & chữa cháy năm 2018
 
2018-06-12 16:49:42

Thực hiện kế hoạch kế hoạch phòng cháy & chữa cháy (PC&CC) năm 2018 của Ban quản lý dự án lưới điện, ngày 12/6/2018, Đội phòng cháy & chữa cháy Ban QLDALĐ phối hợp với phòng cảnh sát PC &CC số 6 - Sở cảnh sát PC&CC Thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn và diễn tập nghiệp vụ công tác này.

Sau phần buổi tập huấn là buổi diễn tập thực tế công tác PC&CC cho Đội PCC&CC và cán bộ CNVC của Ban.Tham gia lớp tập huấn có 25 đội viên. Tại buổi tập huấn, các đội viên đã được các giảng viên đến từ phòng cảnh sát PC &CC số 6 phổ biến, cung cấp bổ sung những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; thông báo các vụ cháy điển hình đã xảy ra trong thời gian qua và phân tích các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ và kỹ năng thoát hiểm.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên trong Đội PC& CC cơ bản đã được nắm rõ kiến thức cơ bản về PCCC và thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Việc tổ chức tập huấn công tác PC&CC là hoạt động thường niên của Ban quản lý dự án lưới điện. Đây là dịp để các CBCNV nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PC&CC, qua đó chủ động phòng ngừa cháy, nổ hiệu quả, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy, nổ có thể xảy ra tại phòng làm việc cũng như ở gia đình.

Một số hình ảnh học tập và diễn tập thực tế:


 
 

Thực tập chữa cháy khí ga bằng bình CO2


 
 

Ông Lê Hồng Thanh – Phó Giám đốc phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

 


Nguyễn Mạnh Hiên NPC PNP
 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home